• Home
  • Câu Hỏi Thường Gặp

Câu Hỏi Thường Gặp

Công ty du lịch Hành Trình Việt được tổ chức như thế nào?

Tên công ty: Công ty TNHH Du lịch Vận chuyển Hành Trình Việt
Giám đốc điều hành: Trần Thị Mộng Hồng
Vốn điều lệ: 1.800.000.000 VND
Trụ sở chính: 30 Đặng Văn Ngữ, phường 10, quận Phú Nhuận, TP HCM
Văn phòng đại diện: Phòng LE0440, tầng 4, block E, Lexington - 67 Mai Chí Thọ, phường An Phú, quận 2, TPHCM
Web: www.dulichhanhtrinhviet.com - https://www.vietventures.net/

Công ty du lịch Hành Trình Việt được thành lập ngày 29 tháng 11 năm 1999 với mã số doanh nghiệp 0301867043.

Công ty được điều hành bởi ban quản trị gồm giám đốc, phó giám đốc, phó giám đốc phụ trách kinh doanh và các phòng điều hành tour, điều hành xe, kế toán.

Nhân sự công ty duy trì khoảng trên 15 người bao gồm nhân viên chính thức và không chính thức (chưa bao gồm nhân viên thời vụ như Hướng dẫn viên du lịch các vùng miền trên cả nước).


Triết lý kinh doanh của Hành Trình Việt là gì?

Công ty Hành Trình Việt được xây dựng trên nền tảng của một công ty gia đình năng động:
- Lấy uy tín để phát triển thương hiệu
- Lấy sự đoàn kết, tận tụy của tập thể nhân viên để phát triển dịch vụ
- Lấy kinh nghiệm hơn 15 năm phục vụ khách Pháp để phục vụ khách Việt Nam


Các sản phẩm du lịch chính của công ty du lịch Hành Trình Việt là gì?

Các sản phẩm du lịch chính của công ty vào thời điểm hiện tại là làm dịch vụ cho thuê xe tại tphcm và tổ chức tour du lịch trong nước theo yêu cầu của khách.


Công ty có cho thuê xe tự lái không?

Hiện tại công ty chúng tôi không có dịch vụ cho thuê xe tự lái. Tất cả các booking xe đều do tài xế chuyên nghiệp với tác phong du lịch của công ty phục vụ, và hầu hết là đã bao gồm phí ăn nghỉ tài xế trong báo giá, quý khách thỏa chí vui chơi cùng gia đình mà không cần lo nghĩ xem tài xế ăn gì và ngủ ở đâu trong suốt hành trình của quý khách.


Thuê xe du lịch của Hành Trình Việt có cần phải đặt cọc không?

Có, để tiện cho việc giữ chỗ và bảo đảm xe tốt phục vụ đúng theo lịch trình của quý khách, công ty chúng tôi sẽ tiến hành nhận cọc 30% trên tổng giá thanh toán để giữ chỗ. Tất cả các báo giá sau 24 tiếng mà không có cọc giữ chỗ, công ty chúng tôi không chịu trách nhiệm về tình trạng xe còn rảnh hay không và giá cả có thể thay đổi. Và số tiền còn lại cộng với phát sinh nếu có, sẽ được thanh toán trực tiếp cho Lái xe ngay khi kết thúc dịch vụ.


Chính sách hủy booking và hoàn cọc của Hành Trình Việt thế nào?


Về việc hủy booking tour trọn gói hoặc booking phòng khách sạn, quý khách vui lòng tham khảo qua điều khoản chung của công ty.

Về việc hủy booking đặt xe, để tạo thuận lợi cho khách hàng công ty Hành Trình Việt sẽ hoàn lại toàn bộ tiền cọc của quý khách nếu quý khách báo hủy dịch vụ trước 48 h và được xác nhận bởi nhân viên booking xe của chúng tôi bằng tin nhắn, email, hộp thư thoại...


Khách hàng có quyền yêu cầu đích danh tài xế phục vụ không?

Công ty Hành Trình Việt rất muốn những tài xế được khách hàng ưng ý phục vụ cho khách hàng trong những lần tiếp theo, nhưng rất tiếc là chúng tôi không thể xác nhận được hay không được ngay. Tất cả phụ thuộc bởi tình hình thực tế tại thời điểm khởi hành. Kính mong quý khách thông cảm. Tất cả lái xe của chúng tôi đều có cung cách phục vụ chuyên nghiệp nhất, hẳn sẽ làm cho quý khách hài lòng.


Công ty có lái xe biết ngoại ngữ phục vụ cho khách nước ngoài không?

Có, đối với những khách là người nước ngoài mới đến du lịch Việt Nam hoặc là khách là người nước ngoài đang làm việc tại Việt Nam, công ty Hành Trình Việt có dịch vụ cho thuê xe với tài xế biết tiếng Anh phục vụ khách. Dĩ nhiên trình độ ngoại ngữ của tài xế sẽ nằm ở mức căn bản, nhưng cũng đủ để giúp cho chuyến đi du lịch hoặc công tác của quý khách hàng thuận tiện và trôi chảy trong suốt hành trình đi xe cùng với chúng tôi.


Hành Trình Việt có tổ chức tour đi Thái Lan, Hồng Kong không?

Không, hiện tại công ty chúng tôi chưa phát triển tour du lịch Outbound (đưa người Việt Nam đi nước ngoài)


Khi than phiền về dịch vụ du lịch của Hành Trình Việt, khách hàng có thể liên lạc với ai?

Chúng tôi rất cảm ơn tất cả phản hồi của khách hàng về dịch vụ của công ty chúng tôi. Chúng tôi sẽ rất tự hào và sẽ giữ vững chất lượng dịch vụ tốt cho du khách nếu khách hàng khen và chúng tôi sẽ chân thành cảm ơn quý khách đã góp ý về những dịch vụ chưa tốt của chúng tôi để chúng tôi ngày càng hoàn thiện hơn và sẽ phục vụ quý khách tốt hơn.

Tất cả thông tin phản hồi của khách hàng về dịch vụ du lịch của Hành Trình Việt, quý khách có thể gửi thông tin cho Mr. An bằng những cách sau: Email: anbui@vietventures.net - Hotline: 0908.618.571 - Phòng LE0440, tầng 4, block E, Lexington - 67 Mai Chí Thọ, phường An Phú, quận 2, TPHCM.


Thông tin bài viết về Câu hỏi thường gặp sẽ được tiếp tục cập nhật.

Recent Posts

[latest][5][recentright]

ABOUT

Hanh Trinh Viet - Viet Ventures Introduction
We are travel agency in Ho Chi Minh City Since 1999, major on organizing Leisure Tour, Acoustic Camping Tour and Homestay in Dong Nai garden
Get free quotation for your trip
You can contact us for tour consultant. Mr. BUI Duy Phuong: Director logan@vietventures.net +84938.882.075 Mr. BUI Ngoc Duy An: Head of Marketing anbui@vietventures.net +84908.618.571 Mr. BUI Ngoc Minh: Head of Sales minhbui@dulichhanhtrinhviet.com +84909.088.715
Homestay Lang Truong Tho
A boutique homestay in the fruit garden near Ho Chi Minh City. You and your family can have relax time and enjoy our travel service come from our heart
Shop and Retail
We also selling and delivery products with our best selection from the garden to client in Ho Chi Minh City